• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm

Tôn tượng Đức Quán Thế Âm

Bồ-tát Quán Thế Âm có tên tiếng Phạn là Avalokiteśvara. Trong tiếng Hán, Bồ-tát Quán Thế Âm còn được gọi là Quán Tự Tại, Quán Thế Tự Tại, Quán Thế Âm Tự Tại, Quán Thế Tự, Khuy Âm, Hiện Âm Thanh, Quán Âm…

Share:
  • Tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm bằng gỗ trầm hương tự nhiên
  • Tôn trí trong gian thờ, góc làm việc để chiêm ngưỡng, lễ bái hằng ngày
  • Hương thơm dịu từ trầm hương tự nhiên khai thác tại rừng dó bầu hơn 30 năm tuổi

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ trầm hương là một sản phẩm tôn giáo đẹp và ý nghĩa. Quan Thế Âm tiếng Phạn là “Avalokitesvara” dịch sang tiếng Hán là Quan Thế Âm hay Quán Tự Tại, nghĩa là quan sát tiếng kêu than của chúng sanh trong thế gian để độ cho họ thoát khổ. Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ trầm hương được chế tác thủ công từ gỗ trầm hương tự nhiên.

Theo quan niệm phong thuỷ, tượng Phật là một trong những bức tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma và đem lại bình an cho gia chủ. Trong đó, Phật Quan Âm và Phật Tổ là những vị Phật mang đến an lành, hoá giả nạn tai và mang đến bình an cho chúng sinh.

Sản phẩm này có thể được đặt trong gian thờ hoặc góc làm việc để chiêm ngưỡng và lễ bái hàng ngày. Hương thơm dịu từ trầm hương tự nhiên khai thác tại rừng dó bầu hơn 30 năm tuổi sẽ mang lại cảm giác thanh tịnh cho người sử dụng.

Cửa hàng trầm hương Bảo Trầm
Cửa hàng trầm hương Bảo Trầm

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự bằng gỗ trầm hương tự nhiên tại Showroom Bảo Trầm.
– Địa chỉ: 256 đường Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh