• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm

Vòng Trầm Thiên Nhiên mix Đá San Hô Bảo Trầm

11,500,000

Vòng trầm hương hạt tròn được mix thêm các phụ kiện bằng vàng và đá mang ý nghĩa phong thuỷ khác như tỳ hưu, hồ lô, cục vàng… Tất cả hội đủ vào chiếc vòng trầm hương vừa thêm sức mạnh, vừa tôn lên vẻ đẹp của vòng.

Danh mục: Từ khóa:
Share:

Vòng tay trầm hương Bảo Trầm ngày càng được nhiều người sử dụng nên cũng được thiết kế một cách tinh tế, vừa là vòng tay phong thuỷ vừa là một phụ kiện thời trang, trang sức đẹp thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Theo đó, vòng trầm hương hạt tròn được mix thêm các phụ kiện bằng vàng và đá mang ý nghĩa phong thuỷ khác như tỳ hưu, hồ lô, cục vàng… Tất cả hội đủ vào chiếc vòng trầm hương vừa thêm sức mạnh, vừa tôn lên vẻ đẹp của vòng.

Vòng trầm hương của Bảo Trầm cũng mang những đặc tính phong thủy, thời trang, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng. Để có câu trả lời tốt hơn cho bản thân khi quyết định sử dụng vòng trầm hương, đương nhiên bạn cần “đến để mà thấy”, tại showroom Bảo Trầm, khi tiếp xúc trực tiếp mới có thể cảm nhận đầy đủ, từ đó lựa chọn một chiếc vòng phù hợp, ưng ý nhất.

Các pháp số trong vòng trầm hương

Nhiều người quan niệm chọn vòng tay theo thuyết Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì bạn chỉ cần đếm lặp số hạt theo thứ tự. Nếu số hạt quá nhiều có thể đếm tổng số hạt trong vòng rồi chia cho 4 Dư 1 là Sinh, Dư 2 là Lão, Dư 3 là Bệnh, Dư 0 là Tử.

Theo niềm tin này, người mua thường chọn những vòng rơi vào cung Sinh và Lão tức là vòng tay rơi vào số hạt 13, 14, 17, 18, 21, 22… Và, như vậy số hạt càng ít bắt buộc hạt phải to mới vừa tay bạn được và ngược lại.

Một trường phái khác thì theo thuyết Âm – Dương. Cụ thể, số lẻ đại diện dương và số chẳn đại diện âm. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy có thể chọn các số lẻ như 15, 17, 19, 21…

Còn với nhiều người khác, chỉ cần đó là vòng trầm hương là được, miễn sao đeo vừa tay, mỗi ngày lần từng hạt để cảm nhận hương trầm thoang thoảng, niệm danh hiệu đấng Giác ngộ, Giải thoát mình đang nương tựa để lắng dịu tâm mình, chuyển hóa những phiền não, kiến tạo an vui tự thân.

Tùy vào niềm tin và nhu cầu sử dụng mà mỗi người lại chọn cho mình một vòng trầm hương ưng ý nhất. Đây là điều quan trọng, vì khi có niềm tin, chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi sử dụng, năng lượng tích cực mới chiêu cảm.