• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

BẢO TRẦM GIỚI THIỆU 3 DÒNG SẢN PHẨM XÔNG THẮP ĐẶC BIỆT

Nhang trầm – trầm hương tự nhiên – Bảo Trầm
https://www.youtube.com/watch?v=P9K6yw4ehys

Cho dù bạn là người tu tập, ngày đọc lời kinh, dưỡng nuôi tâm linh, hay đơn giản chỉ là người nghe kể và yêu thích các giá trị độc đáo của trầm hương, chúng tôi vẫn vô cùng tâm đắc giới thiệu đến bạn 3 dòng sản phẩm xông thắp đặc biệt của thương hiệu Bảo Trầm. Mỗi sản phẩm Bảo Trầm đến tay bạn đều chuẩn nguyên liệu sạch 100% từ rừng trầm 300 héc-ta, được chúng tôi gầy dựng qua 2 thế hệ trong suốt 30 năm, chăm chút từng ngày.

TRẦM NỤ – một nụ trầm được thắp, hương bình an nhân khắp

Để bắt đầu làm quen với mùi hương và tính chất đặc biệt của trầm, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm trầm nụ, loại thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trầm nụ có nhiều hình dáng, trong đó 2 hình dáng phổ biến là búp sen và tam giác. Đặc điểm chung của trầm nụ là hoàn toàn được làm từ trầm nguyên chất, không lẫn tạp chất, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn những tính chất chỉ có ở trầm, như mùi hương mê hoặc, làn khói trầm tựa sương mai khi xông thắp. 

Bên dưới mỗi nụ trầm, dù ở hình dạng hay kích thước nào đều có lỗ thông khí. Nếu đốt trầm nụ ở phòng kín, lặng gió, bạn sẽ nhìn thấy làn khói trầm chảy ngược từ trên xuống, như suối nguồn tâm linh vẫn đang âm thầm tuôn chảy trong tâm mỗi người.

* Thời gian cháy: 15 phút.

* Nơi sử dụng: văn phòng, nhà riêng, lặng gió.

* Thời điểm sử dụng: thưởng trầm, xông thắp.

* Công dụng: dưỡng nuôi tâm linh, tinh thần an nhiên.

TRẦM KHOANH – một vòng trầm ấm lan toả suốt 4 giờ

Vẫn là 100% trầm hương nguyên chất, trầm khoanh của Bảo Trầm có thời gian cháy lâu hơn trầm nụ rất nhiều. Trầm khoanh nhỏ cháy 4 giờ, trong khi trầm khoanh đặc biệt có thể kéo dài thời gian cháy lên đến 24 giờ. Khi cần thưởng trầm dài lâu hay thiền định, trầm khoanh rất phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Một vòng trầm lan toả, cho mọi ngõ ngách đều thơm hương.

* Thời gian cháy: 4 giờ

* Nơi sử dụng: văn phòng, nhà riêng, bàn thờ.

* Thời điểm sử dụng: thưởng trầm, thiền định.

* Công dụng: tinh thần an nhiên, giữ gìn ấm cúng.

TRẦM KHÔNG TĂM – nét thanh mảnh an nhiên, dịu ngọt

Gần gũi và thân thuộc như loại nhang được thắp hàng ngày, nhưng không chứa tăm tre, trầm không tăm của Bảo Trầm vẫn được làm từ 100% trầm hương nguyên chất 20 năm tuổi. Với hình dáng thanh mảnh, tượng trưng cho tinh thần và khí chất ngay thẳng, cùng mùi hương dịu ngọt không quá gắt, trầm không tăm thường xuyên được sử dụng trong những thời điểm cần thư giãn, định tâm.

* Thời gian cháy: 30 phút.

* Nơi sử dụng: văn phòng, nhà riêng.

* Thời điểm sử dụng: thư giãn, tâm định.

* Công dụng: giải toả căng thẳng, tinh thần an nhiên.