• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tuyển dụng

(Bảo Trầm) Nhiều năm qua, Bảo Trầm (Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành) đã trở thành thương hiệu Trầm hương được biết đến rộng rãi và được nhiều người tin dùng vì tất cả các sản phẩm đều là Trầm hương nguyên chất.

Hiện tại, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bảo Trầm đã được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực phụ trách, am hiểu về Trầm hương cũng như các giá trị của sản phẩm tới sức khỏe, tinh thần người dùng.

Chúng tôi vẫn luôn mong muốn được hợp tác với các ứng viên có cùng mong muốn lan tỏa Trầm hương đến mọi người, trong tinh thần “Tâm xanh – Nhang sạch – Trầm thơm”. Hiện tại, Bảo Trầm đã đa dạng các dòng sản phẩm từ Trầm hương, với Nhang trầm, Vòng trầm, Trầm miếng, Trầm bột, Trà trầm, Tinh dầu trầm…

Đặc biệt, Bảo Trầm hiện sở hữu 300 héc-ta rừng nguyên liệu cùng hơn phần tư thế kỷ kinh nghiệm trong việc gieo trồng, sản xuất, bảo tồn giống trầm hương quý – là nền tảng để quý Đối tác, Khách hàng, Ứng viên tin tưởng, lựa chọn.

Làm việc với Bảo Trầm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những quyền lợi tối ưu cho người lao động, như lương được thỏa thuận (cạnh tranh), đóng bảo hiểm theo thu nhập hàng tháng, khám sức khỏe hàng năm tại bệnh viện Quốc tế, bảo hiểm PVI…

Hãy theo dõi chúng tôi để có những thông tin tuyển dụng thường xuyên.

SHOWROOM BẢO TRẦM – CÔNG TY TNHH TM-DV TÂM HIỆP THÀNH
🏢 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
☎️ 1900 633 981
🌎 baotram.vn

Bảo Trầm