• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Tiềm năng và khát vọng

Trầm Hương Bảo Trầm

Chúng tôi có trên ¼ thế kỷ nghiên cứu, sản xuất, mua bán các sản phẩm Trầm hương nguyên chất, lấy tôn chỉ “Tâm xanh – Nhang sạch – Trầm thơm” trong mọi hoạt động. Đặc biệt, với trên 300 hecta rừng Trầm hương nguyên liệu tại tỉnh Bình Phước, thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam, Bảo Trầm cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng và dồi dào.

Thương hiệu Trầm hương Bảo Trầm thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Hiệp Thành, tọa lạc tại 256 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

100% Trầm Hương Nguyên Chất

Danh Mục Sản Phẩm

Quy Trình Sản Xuất

Sứ mệnh lan tỏa “Trầm hương nguyên chất”

Từ tôn chỉ hoạt động trên, Bảo Trầm xác định rất rõ sứ mệnh đến quy trình thực hiện các sản phẩm của công ty, sẽ mang Trầm hương nguyên chất đến mọi nhà.

Giá trị của Trầm hương đối với sức khỏe và tinh thần đã được khẳng định qua nhiều nghiên cứu. Trầm hương giúp thanh tẩy không gian sống, dịu nhẹ tâm hồn, nâng cao tinh thần, ổn định sức khỏe người dùng cùng giá trị phong thủy, mang lại vượng khí cho văn phòng, công ty, nhà ở… Chính vì vậy, lựa chọn Trầm hương là lựa chọn bình an cho mỗi người, góp phần nâng cao giá trị cho người sử dụng.

Như đã thông tin, Bảo Trầm vừa có rừng nguyên liệu, nhà xưởng sản xuất và showroom phân phối, cùng sự hợp tác của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Sản phẩm của Bảo Trầm từ dòng thờ cúng, thư giãn, trang sức, đặc biệt đến phụ kiện đều đã và đang chinh phục được người dùng từ hình thức đến nội dung, với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý.

Đặc biệt, Bảo Trầm thường xuyên nghiên cứu, phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới với chất lượng cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Đó cũng là cách chúng tôi tri ân quý vị đã chọn Bảo Trầm, thắp bình an cho chính mình.

“Nghĩ đến Trầm hương, nghĩ đến Bảo Trầm”. Chúng tôi tin tưởng vào điều này, mong muốn sẽ cùng kiến tạo những an lành cho cuộc sống của quý Đối tác, Khách hàng.