• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nhang Đặc Biệt

Trầm Hương - Hương Thượng Phẩm

Sản phẩm tinh tuyển cho những sự kiện quan trọng

Hương thượng phẩm là dòng sản phẩm đặc biệt được Bảo Trầm được tinh tuyển từ trầm hương cao cấp, quý hiếm từ rừng trầm 30 năm được Bảo Trầm sản xuất trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, với số lượng sản phẩm cực kỳ hạn chế, luôn được sử dụng trong các dịp quan trọng như động thổ, khai trương, xông nhà… ngoài ra, Hương thượng phẩm cũng có thể được sử dụng tại bất kì nơi nào như: văn phòng, tại nhà, nhà bếp, trong xe ô tô,…Khói trầm bay lên cao  lan nhè nhẹ vào không trung, đem mùi hương trầm thanh khiết thoang thoảng thông qua khứu giác đến não bộ, giúp cho chúng ta thư giãn tịnh tâm.

Hương thượng phẩm sẽ là sợi dây kết nối của các cung bậc cảm xúc. Mang trong mình mùi thơm dịu nhẹ thoáng qua, Hương thượng phẩm giúp chúng ta trong chốc lát cuốn sạch bụi trần, giúp thanh lọc và mang lại bầu không khí trong trẻo, an lành, tịnh tâm. Hương thượng phẩm mang trong mình mùi thơm thanh tao chỉ cần thắp lên trong giây lát, mùi trầm sẽ cuốn trôi bao phiền muộn thế gian. Giúp kích thích tinh thần, sức khỏe giúp con người vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Công dụng chính mà Nhang Trầm – Hương Thượng Phẩm mang lại:

  • Làm thơm phòng, thanh tẩy không khí
  • Thưởng thức hương trầm trong trà đạo, thư đạo, hương đạo.
  • Giúp tĩnh tâm trong yoga, thiền định.
  • Giải tỏa căng thẳng, thanh lọc cơ thể, thư giãn hằng ngày.
  • Đốt trước khi đi ngủ giúp giải tỏa căng thẳng, dễ ngủ, ngủ sâu hơn.
  • Đốt vào buổi sáng giúp tinh thần hưng phấn, tỉnh táo.

Cuộc sống hiện đại luôn luôn tạo áp lực cho chúng ta ngày càng nhiều hơn theo cấp số nhân. từ trong gia đình ra ngoài xã hội với nhiều mối quan hệ đan xen lẫn nhau, luôn khiến tâm trí của chúng ta phải suy nghĩ trước sau. Điều này về lâu dài sẽ khiến hệ thần kinh của chúng ta ít nhiều bị căng thẳng và suy nhược. những lúc như thế hãy thắp một nén Hương thượng phẩm của Bảo Trầm. Với chất lượng 100% trầm hương cao cấp, quý hiếm được chế biến từ rừng trầm 30 năm, khi đốt lên mùi trầm hương sẽ là phương thuốc đắc lực giúp chúng ta giải tỏa tâm trí. Bộ óc chúng ta sau ít phút sẽ  dừng lại tất cả mọi suy tư thường nhật hòa cùng làn hương trầm thơm dịu. Mọi áp lực của cuộc sống từ từ sẽ bay theo làn khói hương thơm thanh thoát, nhẹ nhàng. Mang cho bạn cảm giác bình yên, xua tan mệt mỏi, và mang đến những phút giây thư giãn.

 

Sản phẩm đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế – Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường.

Chứng nhận an toàn: QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001.

Nhang Bảo Trầm #Xanh #Sạch #Thơm

Tâm Xanh: Giá trị bền bỉ 15 năm

Nhang Sạch: Tỉ mẩn trong từng chi tiết

Trầm Thơm: Thuần khiết cho mọi không gian

Các dòng sản phẩm khác của Bảo Trầm