• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm đồng hành cùng sự kiện “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa – Quà tặng Tết 2023”

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
z3837461768830_35c7c3d3d800979e0af934a5ac657575

(Bảo Trầm) Thị trường mua bán Tết Quý Mão 2023 được dự đoán có nhiều khởi sắc với đà tăng trưởng mạnh mẽ so với năm ngoái. Trước diễn biến tích cực đó, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành kết nối hướng đến hợp tác cung ứng hàng hóa phục vụ “quà tặng Tết 2023”.

Đây cũng là mục tiêu trọng tâm của sự kiện Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa – Quà tặng Tết 2023do IEM Việt Nam kết hợp cùng Công ty TNHH Sản xuất Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức chiều nay 28-10, tại Diamond Place (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Sự kiện quy tụ khoảng 20 doanh nghiệp tham dự, với gần 20 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ ăn như bánh kẹo, mứt cổ truyền, gạo…; hay thức uống như rượu, bia, nước tinh khiết, yến xào…; đến vật phẩm thờ cúng như nhang, trầm…; cùng các nhu yếu phẩm khác.

Trong đó phải kể đến các thương hiệu Việt – mới, với khuynh hướng sản phẩm xanh – sạch – thân thiện sức khỏe người dùng, đang có đà phát triển mạnh mẽ, tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng và được phần đông khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay.

Đây cũng là điểm được đặc biệt lưu ý nhấn mạnh trong thị trường cung ứng sản phẩm năm nay. Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường chỉ ra rằng, sau đợt bùng phát đại dịch Covid-19 vừa qua, người tiêu dùng đang ngày càng thay đổi thị hiếu mua sắm, chú trọng hơn đến các sản phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng, để sử dụng hay làm quà biếu, tặng.

Các vị đại biểu tham quan sản phẩm Bảo Trầm

Nắm bắt và luôn hướng đến xu hướng này, Bảo Trầm – đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu trầm hương, với trên 300 hecta rừng dó bầu trên 30 năm tuổi – đã tiên phong trong việc cung ứng trầm hương nguyên chất đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – thơm.

Với các mặt hàng chủ chốt từ trầm hương như nhang trầm, trà trầm, trầm nụ, trầm cảnh, trang sức, phụ kiện thưởng trầm… dịp này, Bảo Trầm mang đến những sản phẩm phù hợp cho khách hàng sử dụng, làm quà biếu.

Ghi nhận tại sự kiện, các sản phẩm trầm hương nguyên chất của Bảo Trầm không chỉ mang lại giá trị về tinh thần, tạo sự sang trọng trong từng gói quà Tết, mà còn là món quà sức khỏe trao đến người thân thương, đã nhận được đánh giá tích cực từ sự kiện hợp tác cung ứng quà Tết lần này.

Tọa đàm trong khuôn khổ buổi kết nối
Đại diện Bảo Trầm (thứ 2 từ phải qua) nhận thư cảm ơn của Ban Tổ chức
Có khoảng 20 doanh nghiệp tham gia

Bảo Trầm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quà tặng Tết Quý Mão 2023

Các sản phẩm của Bảo Trầm hiện diện tại không gian buổi kết nối

Minh Nguyên

Bảo Trầm – https://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Mua online sản phẩm của Bảo Trầm:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada