• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm giới thiệu các sản phẩm “trầm hương nguyên chất” đến “Uống trà đi”

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
312832777_2412547548921837_4815676724040675414_n

(Bảo Trầm) Trong buổi sinh hoạt định kỳ sáng 23/10, với chủ đề “Đông Phương Mỹ Nhân – huyền thoại một danh trà” diễn ra tại tiệm Camellia Tea (120/4B Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM), các thành viên nhóm “Uống trà đi” và trà hữu đã hào hứng tìm hiểu về Bảo Trầm – thương hiệu trầm hương nguyên chất của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Hiệp Thành.

Theo đó, trong phần giao lưu, chia sẻ về trà trầm cùng các sản phẩm chế tác từ trầm hương, đại diện Bảo Trầm, anh Đàm Quang Trung cho biết, thương hiệu Bảo Trầm đã được đông đảo khách hàng trong, ngoài nước lựa chọn.

“Từ nhang thờ cúng đến dòng trầm thư giãn, trang sức chế tác từ trầm hương đến trầm cảnh, bột trầm hương, tượng tôn giáo, trà trầm…, sản phẩm nào của Bảo Trầm cũng để lại dấu ấn trong lòng khách hàng vì uy tín, chất lượng”, đại diện Bảo Trầm cho biết.

Tại đây, những túi quà mang sản phẩm dùng thử của Bảo Trầm cũng được anh Đại Quang – chuyên viên Tư vấn quà doanh nghiệp của Công ty trao đến hơn 30 vị khách tham dự.

Nhà báo Uyên Viễn, người sáng lập “Uống trà đi” cho rằng, trà và trầm là bộ đôi không thể thiếu trong văn hóa thưởng trà. Do vậy, việc kết hợp trà-trầm như một phương tiện để kiến tạo không gian tĩnh lặng bên ngoài, đời sống an yên bên trong cho hành giả.

Được biết, nhóm “Uống trà đi” đã có 7 năm hoạt động, quy tụ những doanh nhân, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, người yêu trà, ấm chén, trầm hương… giao lưu, chia sẻ. Qua đó, hằng năm, “Uống trà đi” cũng có các hoạt động gây quỹ, tái trồng trọt các giống trà quý hiếm ở nhiều vùng trà nổi tiếng Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 7 năm “Uống trà đi”, Bảo Trầm cũng có đóng góp vào nguồn quỹ bằng chính sản phẩm công ty.

Anh Đàm Quang Trung cho biết, mỗi giao dịch thực hiện tại showroom Bảo Trầm với thành viên nhóm “Uống trà đi” cũng sẽ được công ty trích 5% ủng hộ vào nguồn quỹ nói trên.

Một vài hình ảnh buổi giao lưu:

Nhà báo Uyên Viễn và anh Đàm Quang Trung tại buổi giao lưu. Ảnh: UTĐ
Không gian ấm cúng của buổi giao lưu. Ảnh: UTĐ
Anh Tuấn – Song Hỷ trà chia sẻ tại buổi giao lưu. Ảnh: UTĐ
Chụp hình lưu niệm sau chương trình. Ảnh: UTĐ

Bình Minh

Bảo Trầm – https://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Mua online sản phẩm của Bảo Trầm:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada