• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm tri ân khách hàng nhân dịp giỗ Tổ nghề Trầm hương

92be13309b9b47c51e8a1

(Bảo Trầm) Từ ngày 17 đến 28/4, nhân Tuần Lễ tri ân tổ Nghề Trầm (2/3 âm lịch) Bảo Trầm dành tặng Khách hàng món quà nhỏ khi mua Nụ Trầm hương “Chồi Non”.

Theo đó, khi quý khách mua một hộp Nụ Trầm hương “Chồi Non” sẽ được tặng kèm phụ kiện tạo thác khói trị giá 150.000đ. Quà tặng này cũng được áp dụng cho đơn hàng bất kỳ từ 500.000đ.

Cùng thời gian trên, trong khuôn khổ chương trình Tri ân, Bảo Trầm còn ưu đãi dịch vụ cho vòng trầm, gồm bảo dưỡng, thay dây, đánh bóng bất kỳ (cả thương hiệu khác).

Được biết, Nụ Trầm hương “Chồi Non” tinh tuyển từ cây dó 20 năm tuổi; thiết kế độc đáo, trang trọng – là món quà được Chủ đầu tư Tiến Phước lựa chọn dành tặng cư dân dự án Senturia Nam Sài Gòn.

Hàng năm, đến dịp giỗ Tổ nghề Trầm hương, lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Tâm Hiệp Thành – đơn vị sở hữu thương hiệu Bảo Trầm đều có chương trình tri ân. Ngoài việc hướng về Tổ, niệm ân, cúng Tổ còn tri ân khách hàng bằng các chương trình quà tặng thiết thực.

Việc thờ cúng Thánh mẫu Thiên Y A Na trở thành nét văn hóa độc đáo của đồng bào duyên hải Nam Trung bộ

Về vị Tổ nghề Trầm hương – Thiên Y A Na là hiện tượng tín ngưỡng – văn hóa độc đáo ở duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Từ thần mẹ xứ sở Pô Inư Nagar của người Chăm đã hiện thân thành vị thánh mẫu với tên gọi Thiên Y A Na – một vị phúc thần của người Việt.

Với cư dân chuyên nghề khai thác lâm sản, Thiên Y A Na trở thành bà chúa trầm hương, chúa rừng… Hầu như, trong tất cả mọi ngành, nghề ở Nam Trung Bộ đều in đậm tín ngưỡng thờ bà.

Mỗi khi lễ hội vía bà diễn ra, trong nghi thức mộc dục thì điều thu hút sự quan tâm của tín đồ không phải là một quy trình bắt buộc của nghi lễ mà chính là nước tắm tượng bà – thứ mà họ cho rằng có phép màu vạn năng sẽ đem lại cho con người sức khỏe và may mắn.

Tục thờ Tổ Trầm hương đầy huyền bí ở vùng Nam Trung bộ

Bình Minh

set-thuong-tram

SHOWROOM BẢO TRẦM – CÔNG TY TNHH TM-DV TÂM HIỆP THÀNH
🏢 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
☎️ 1900 633 981
🌎 baotram.vn