• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm ủng hộ 10 triệu đồng cho chương trình “Xuân yêu thương” của chùa Minh Đạo

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
HT CT 3

BẢO TRẦM – Trong chương trình “Xuân yêu thương” diễn ra tối 12/1 tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM), Bảo Trầm đã đóng góp 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động được chùa Minh Đạo tổ chức nhằm kêu gọi kinh phí giúp người lao động xa quê, lao động phổ thông ở TP.HCM có vé xe về quê đón Tết.

NSND Bạch Tuyết, NSƯT Tú Sương, ca sĩ Lệ Quyên, Nguyễn Phi Hùng, Hữu Thọ và MC Xuân Hiến… đã cùng tham gia hát cúng dường trong chương trình.

Tại đêm nhạc từ thiện, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, viện chủ chùa Minh Đạo; NSND Bạch Tuyết, ca sĩ Lệ Quyên, Nguyễn Phi Hùng cùng nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, Phật tử đã cùng góp quà và tiền mặt mua vé xe Tết cho người khó khăn, được gần 500 triệu đồng.

NSND Bạch Tuyết hát cúng dường và trao quà Tết cho người khó khăn. Ảnh: Đăng Huy
Ca sĩ Lệ Quyên chung tay cho “Xuân yêu thương”. Ảnh: Đăng Huy

Xúc động khi nói về “Xuân yêu thương”, Đại đức Thích Minh Ân, trụ trì chùa Minh Đạo cho biết, rất xót lòng khi biết có nhiều người lao động xa xứ không đủ điều kiện phải ở lại thành phố đón Tết.

“Tết đến, ai cũng muốn được về nhà, hiểu được khó khăn của lao động nghèo nên chùa Minh Đạo muốn góp một tay để họ được đón Tết ở quê”, Đại đức Thích Minh Ân nói. Được biết, chùa Minh Đạo trước đó cũng mở “Siêu thị 0 đồng” – tặng nhu yếu phẩm và tịnh tài đến những gia đình khó khăn trên địa bàn phường 9, quận 3, kéo dài từ 8/1 đến 16/1/2023.

Anh Đàm Trung đại diện Bảo Trầm trao đóng góp đến chương trình “Xuân yêu thuong”, mong góp phần nhỏ cho người xa xứ được về quê đón Tết. Ảnh: Đăng Huy

Trong hoạt động của mình, bên cạnh sản xuất và cung ứng các sản phẩm trầm hương nguyên chất, Bảo Trầm còn hướng đến cộng đồng, chia sẻ với người khó khăn, cúng dường các tự viện, chư tôn đức…

Ngoài nhang trầm hương, Bảo Trầm còn có Vòng trầm, Tượng tôn giáo từ gỗ Trầm cao cấp, Trầm hương cảnh, Tinh dầu trầm, Trầm miếng, Bột trầm, Trà trầm, các phụ kiện thưởng thức Trầm hương…

Bình Minh

BẢO TRẦM – CÔNG TY TNHH TM-DV TÂM HIỆP THÀNH
🏢 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
1900 633 981
🌎 baotram.vn

Hóa đơn trên 1 triệu đồng quý khách được quà tặng 1 ống đựng nhang trị giá 100k và miễn phí ship. Ảnh: Qua Tú Phương