• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ngày của Mẹ: Cùng Bảo Trầm tặng quà cho Mẹ

e16d03fec85d17034e4c

(Bảo Trầm) Nhân Ngày của mẹ (14/5 tới), Bảo Trầm thiết kế cho quý Khách hàng 2 set quà tặng mẹ, giúp bạn thể hiện tình yêu dành cho người đã chắt chiu cả đời cho mình.

Theo đó, set quà đầu tiên là vòng tay trầm hương (trị giá 3,5 triệu đồng). Khi mua món quà này, bạn sẽ được nhận ngay 1 hộp trà lá từ trầm hương với những công dụng tích cực cho giấc ngủ, ổn định huyết áp, giảm đường trong máu, chống đầy hơi, táo bón… trị giá 380.000đ.

Set quà thứ hai là combo gồm Nụ trầm hương Chồi Non và trà trầm với tổng giá trị 888.000 đồng nhưng giảm chỉ còn 750.000 đồng. Chọn set quà này, khách hàng tiết kiệm được 138.000 đồng.

Set quà tặng mẹ – combo nụ Trầm hương Chồi Non và Trà trầm trị giá 888k, giảm còn 750k

Mẹ là để yêu thương. Và món quà tặng mẹ từ Bảo Trầm chính là tình yêu và cách bày tỏ tinh tế mà con cái dành cho. “Bảo Trầm kính chúc tất cả những người mẹ trên thế gian đều an lành và hạnh phúc”, đại diện Bảo Trầm bày tỏ khi nói về việc cùng khách hàng chuẩn bị quà nhân Ngày của Mẹ năm nay.

Được biết, Nụ “Chồi Non” tinh tuyển từ cây dó 20 năm tuổi; có thiết kế độc đáo, trang trọng và là món quà được Chủ đầu tư Tiến Phước lựa chọn dành tặng cư dân dự án Senturia Nam Sài Gòn.

nu-tram-huong-choi-non
Nụ trầm hương Chồi Non

Ngày của Mẹ phiên bản hiện đại bắt đầu tại Hoa Kỳ, theo sáng kiến của Anna Jarvis vào đầu thế kỷ 20. Điều này không liên quan (trực tiếp) đến nhiều lễ kỷ niệm truyền thống của các bà mẹ và tình mẹ đã tồn tại trên khắp thế giới trong hàng ngàn năm, như giáo phái Hy Lạp đến Cybele, Rhea, người mẹ vĩ đại của các vị thần, lễ hội La Mã của Hilaria, hay Ngày chủ nhật của mẹ.

Cụ thể, năm 1912, Anna Jarvis đăng ký nhãn hiệu cho cụm từ “Chủ nhật thứ hai của tháng Năm, Ngày của Mẹ, Anna Jarvis, Người sáng lập” và tạo ra Hiệp hội Quốc tế Ngày của Mẹ. Cô cũng đặc biệt lưu ý rằng danh từ “Mẹ” nên “là một sở hữu số ít, để mỗi gia đình tôn vinh mẹ của mình, chứ không phải là một sở hữu số nhiều để tưởng nhớ tất cả các bà mẹ trên thế giới”.

Đây cũng là cách viết được sử dụng bởi Tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson trong tuyên bố tổng thống năm 1914 của ông, bởi Quốc hội Hoa Kỳ trong các dự luật liên quan, và bởi các tổng thống Hoa Kỳ khác trong các tuyên bố của họ liên quan đến Ngày của Mẹ.

Bảo Trầm