• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Dự án viết sách “Mùi nhớ” của Bảo Trầm: Tác phẩm chính thức ra mắt bạn đọc từ ngày 6/7

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
z3543865608915_7697e72da0b0ed311ef264b5d96c4092

(Bảo Trầm) Khởi động từ đầu tháng 1 năm nay, sau 6 tháng đón nhận bài vở, tuyển chọn, biên tập,… tuyển tập tạp văn “Mùi nhớ” do thương hiệu Bảo Trầm (Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi) và Mây Thong Dong phối hợp thực hiện đã chính thức ra mắt bạn đọc từ hôm nay, 6-7, với 1.000 bản in.

Theo đó, sau 2 tháng nhận bài, Ban Tổ chức cuộc vận động viết sách “Mùi nhớ” đã nhận được gần 150 bài viết của 100 tác giả trong và ngoài nước gửi về với những ký ức về mùi đong đầy cảm xúc.

Ban biên soạn đã tuyển chọn, cuối cùng có 31 bài được in trong tuyển tập dày 264 trang với trình bày trang nhã, mỗi bài viết đều đọng lại những hoài niệm dễ thương, chuyển tải thông điệp tích cực mang tính “ôn cố tri tân” – nhớ quá khứ để sống an vui hơn ở hiện tại, đừng để mọi thứ trôi tụt trước khi nhận ra mình mất mát, nhất là với người thân, tình thâm, những người gần gũi yêu thương mình…

Sách “Mùi nhớ” là công trình tập thể của nhiều tác giả

“Mùi nhớ” do Nxb Hội Nhà Văn ấn hành, được chia làm 4 phần, gồm: Mùi Tết, Mùi Trầm, Mùi Yêu Thương và Mùi An Lạc – là kết tinh của nhiều câu chuyện từ những cây bút chuyên, không chuyên nên hứa hẹn đây là cuốn sách dễ đọc, đáng để có ở một góc an trong nhà.

Thi thoảng cầm “Mùi nhớ” mỗi người có thể thấy đâu đó bóng dáng của mình và mỉm cười hoặc rưng rưng, nhưng hơn hết là để nhận ra, quá khứ rồi sẽ qua đi, cái đọng lại trong lòng mình chính là tình thương, giúp ta hun đúc thêm những điều tích cực ngay hiện tại.

Bảo Trầm và Mây Thong Dong trân trọng cảm ơn các tác giả tham gia viết bài cho dự án sách “Mùi nhớ”. Đồng thời, trân trọng giới thiệu tác phẩm đến bạn đọc xa gần. Sách sẽ sớm được phát hành trên các kênh thương mại điện tử, hệ thống nhà sách Fahasa cũng như tại baotram.vn qua hình thức các combo trầm và sách.

Mục lục sách “Mùi nhớ”
Sách chia làm 4 phần với 31 tác phẩm được chọn in

Được biết, ngoài dự án viết sách “Mùi nhớ” trong mùa dịch năm 2021, Bảo Trầm và Mây Thong Dong cũng đã tổ chức cuộc thi viết “Chuyện tử tế mùa Covid-19”, giúp kết nối nhiều câu chuyện thiện lành, truyền năng lượng tích cực đến nhiều bạn viết cũng như bạn đọc câu chuyện dự thi.

Đình Long

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada