• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

“Hương trầm ấp ủ”: Bất ngờ với món quà Tết người phụ nữ mua tặng mẹ

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
cover tet2

>>> Bảo Trầm khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Tết Quý Mão 2023

(BẢO TRẦM) Mẹ chị là một Phật tử thuần thành. Mỗi năm, đến Tết, bà thường phát tâm về chùa dọn dẹp, bao sái chánh điện, nhà Tổ, không gian thiền môn để phụ quý thầy. Đi công quả luôn khiến bà vui.

“Mẹ tôi vẫn thường về chùa mỗi ngày để đọc kinh tối. Ngày sóc vọng, bà lại thành tâm sám hối. Mẹ nói tuổi già cần dành nhiều thời gian tu dưỡng tinh thần để chuẩn bị cho hành trình tái sinh phía trước. Theo mẹ, đó cũng là cách để tặng quà cho con cái – món quà bình an, nhẹ nhàng”, chị nói về mẹ mình với niềm hoan hỷ.

Cha mẹ biết tu con cái được nhờ. Và gia đình cũng có mùa xuân nhiều hơn khi mỗi thành viên đều sống an yên mỗi ngày.

Tết là dịp để quay về. “Tôi vẫn thường mang quà về tặng bố mẹ dịp này, như một lời cảm ơn vì bố mẹ vẫn khỏe mạnh, vẫn còn đó cho con cháu quay về nương tựa. Còn hạnh phúc nào hơn khi bố mẹ vẫn còn sống?”, chị bày tỏ.

Năm nay, chị tính sẽ mua trầm hương về tặng mẹ. Đó là tràng hạt 108 hạt, 6 li, để mẹ đeo mỗi khi mặc áo dài đi dự tiệc hiếu hỉ hoặc lúc khoác áo tràng đi chùa. Quan trọng hơn, để mẹ lần dây niệm Phật. Theo chị, khi mẹ bình an, nhẹ nhàng thì năng lượng ấy cũng ảnh hưởng toàn gia.

“Tôi đã chọn Bảo Trầm vì biết rõ nguồn nguyên liệu của công ty từ rừng dó bầu trên 300 hecta”, chị nói khi đã trải nghiệm gần hết các sản phẩm của Bảo Trầm.

Năm nay, Tết đến sớm hơn, chị cho biết càng vui hơn khi Bảo Trầm có chương trình “Hương Trầm ấp ủ, vị Tết thêm Xuân” – mua nhang sỉ nhận quà thật vui – với mỗi thùng 20 hộp nhang sẽ được tặng 2 hộp cùng loại, 50 hộp tặng đến 5 hộp. Thật hiếm thấy những khuyến mãi đầy vị Tết hương Xuân như vậy. Điều đặc biệt, nhang trầm để càng lâu sẽ càng thơm. Đây chính là giá trị của nhang trầm thật.

“Tôi sẽ mua thùng 20 hộp để mẹ thắp cả năm, còn thùng 50 hộp cho mẹ đem lên chùa gửi thầy trụ trì, để Phật tử thắp dâng Tam bảo”, chị nói khi đến showroom Bảo Trầm đặt hàng sớm.

Chị vẫn băn khoăn chuyện các chùa còn sử dụng nhang hóa chất. Khi Phật tử đi chùa đầu năm mà khói hương nghi ngút, toàn mùi nước hoa, hóa chất rất nguy hiểm.

“Chỉ mong chùa quê sau khi thắp trầm hương nguyên chất sẽ cảm nhận được giá trị mà chọn thay thế nhang hóa chất hiện tại. Đó cũng là việc thiện lành dành cho tín đồ”, chị chia sẻ như một trải lòng.

“Hương Trầm ấp ủ, vị Tết thêm Xuân”

Chương trình “Hương Trầm ấp ủ, vị Tết thêm Xuân” được bắt đầu từ 14/11 (21/10/Nhâm Dần) đến hết tháng Giêng năm Quý Mão (2023), như một món quà tri ân khách hàng trong suốt năm qua đã chọn Bảo Trầm.

Theo đó, khi quý khách mua một thùng nhang 20 hộp sẽ được Bảo Trầm tặng thêm 2 hộp cùng loại, mỗi thùng 50 hộp được tặng 5 hộp, cùng 1 ống đựng nhang.

Như Bảo Trầm đã thông tin, năm 2022, để mở rộng hoạt động, đa dạng sản phẩm, Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành đã khai trương showroom Bảo Trầm tại 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM. Tại đây, Bảo Trầm phát hành Vòng trầm, Tượng tôn giáo từ gỗ Trầm cao cấp, Trầm hương cảnh, Tinh dầu trầm, Trầm miếng, Bột trầm, Trà trầm, các phụ kiện thưởng thức Trầm hương

Bảo Trầm được biết đến là đơn vị sở hữu rừng nguyên liệu lớn nhất Việt Nam với trên 300 hecta rừng dó bầu ở Bình Phước, được trồng trên 30 năm.

Được biết, các sản phẩm trầm hương nguyên chất, trong đó có nhang trầm, càng để lâu càng thơm. Do vậy, quý khách hàng tham gia chương trình “Hương Trầm ấp ủ, vị Tết thêm Xuân” – mua càng nhiều sẽ càng tiết kiệm và sản phẩm sử dụng càng thêm chất lượng, theo thời gian.

Bình Minh

SHOWROOM BẢO TRẦM – CÔNG TY TNHH TM-DV TÂM HIỆP THÀNH
🏢 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
☎️ 1900 633 981
🌎 baotram.vn