• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm đồng hành cùng sự kiện bất động sản MGi RealtorX Tour 2022 tại nhà hát Hòa Bình

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
ttro 1

(Bảo Trầm) Hành trình REALTORX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số (viết tắt MGi RealtorX Tour 2022) sẽ diễn ra vào lúc 8h30 đến 17h ngày 9/11/2022 tại Nhà hát Hòa Bình (Q.10, TP.HCM) với 4 phiên thảo luận từ 15 diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dự kiến gay cấn, hấp dẫn, có giá trị và mang tính thực tiễn cao.

Trầm hương Bảo Trầm – Thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Hiệp Thành hoan hỉ đồng hành cùng sự kiện này.

Theo đó, 4 phiên thảo luận tại tại MGi RealtorX Tour 2022 gồm “RealtorX-Tech: Công nghệ trong môi giới bất động sản”; “Realtorx – Tech: Ứng dụng công nghệ Blockchain trong đầu tư mua chung bất động sản”; “Realtorx – Marketing: Marketing trong Bất động sản” và “Realtorx – Sales: Bán hàng cho người giàu và siêu giàu”

Cụ thể, với các chủ đề như “MGi Realtor Platform – Nền tảng cho môi giới bất động sản”, “Công nghệ Digital Twins trong ngành Bất động sản”; “Ứng dụng Zalo Ads cho môi giới bất động sản”… giúp người tham dự cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để làm chủ công việc và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Qua đó, được tiếp cận hình thức đầu tư mua chung mới trong lĩnh vực Proptech (Công nghệ bất động sản); đồng thời, biết được đâu là những lỗi mà bất kỳ môi giới nào cũng dễ dàng mắc phải khi lập một kế hoạch marketing trong lĩnh vực bất động sản.

Từ đó, nắm được cách để xây dựng thương hiệu cá nhân – xây dựng kênh bất động sản triệu view cũng như “Đọc vị tâm lý khách hàng giàu và siêu giàu”.

Một số diễn giả tham gia sự kiện. Ảnh: Bảo Trầm chụp lại màn hình

Được biết, MGi RealtorX Tour 2022 là một trong những hành trình kết nối và lan tỏa giá trị công nghệ, sales và marketing đến với người làm môi giới bất động sản, được kỳ vọng sẽ kết nối đến hơn 10.000 môi giới trực tiếp, sử dụng sức mạnh của cộng đồng để gia tăng nguồn hàng, nguồn khách, cung cấp nền tảng công nghệ để giải quyết nỗi đau của môi giới, cùng với hệ sinh thái: học viện đào tạo MGi Academy, pháp lý, công chứng, ngân hàng, kiến trúc, xây dựng, phong thủy, marketing, MGi Star Club, iRic Club… sẽ hỗ trợ người môi giới kinh doanh hiệu quả.

Như Bảo Trầm đã chia sẻ, bất động sản và trầm hương là những sản phẩm có sự gắn kết, cùng hướng về giá trị “an gia”, “lạc nghiệp” của khách hàng.

Nhiều sản phẩm trầm hương nguyên chất của Bảo Trầm đã được các doanh nhân, chuyên gia trị liệu tâm lý, nhà sư… lựa chọn. Đặc biệt, Công ty CP Bất Động sản Tiến Phước là đơn vị đã có nhiều hợp đồng quà tặng từ Bảo Trầm, trong đó phải kể đến set quà “Chồi Non” dành cho cư dân Senturia Nam Sài Gòn.

Sản phẩm Chồi Non của Bảo Trầm. Ảnh: Đăng Huy

* Nụ “Chồi Non” – Đồng hành cùng ươm mầm doanh nghiệp thịnh vượng

Bình Minh

Bảo Trầm – https://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Mua online sản phẩm của Bảo Trầm:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada