• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Khai trương showroom Bảo Trầm

Khaitruong (6)

(Bảo Trầm) Sáng nay, 1/9, lễ khai trương showroom Bảo Trầm tại số 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM đã diễn ra trang trọng, có sự tham dự của anh Vương Bá Kiệt, Giám đốc Công ty TNHH Tâm Hiệp Thành – đơn vị sở hữu Thương hiệu Bảo Trầm, cùng tất cả nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, anh Vương Bá Kiệt đã chủ trì lễ cúng khai trương, thành tâm cầu nguyện cho hoạt động của showroom được thuận lợi, hồng phát.

Anh Vương Bá Kiệt chủ trì lễ cúng khai trương showroom

Showroom Bảo Trầm trưng bày và bán các sản phẩm trầm hương bao gồm Tượng Phật, Bồ-tát, Vòng trầm, Trầm miếng, Trầm bột, Trà trầm, Tinh dầu trầm, Nhang trầm… Đây cũng là nơi quý Đối tác, Khách hàng đến tham quan, giao dịch, tìm hiểu về trầm hương, văn hóa – tâm linh Việt.

Ngoài ra, tại địa chỉ 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM cũng là văn phòng làm việc của tất cả nhân viên Bảo Trầm với kiến trúc 3 tầng, gồm phòng Giám đốc, các bộ phận, phòng họp, kho hàng… Trước đây, văn phòng của Bảo Trầm tại địa chỉ 542 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM.

Việc thay đổi địa chỉ giao dịch không ảnh hưởng các hoạt động của công ty. Ngược lại, với showroom mới này, hoạt động Bảo Trầm được mở rộng với tương tác trực tiếp, đem tới khách hàng những sản phẩm cao, trung cấp, đáp ứng thêm các nhu cầu đa dạng của khách hàng quan tâm tới Trầm hương.

Nhân dịp khai trương showroom, công ty có chương trình khuyến mãi đặc biệt – với mỗi hóa đơn mua hàng từ 2.000.000 đồng, Bảo Trầm thân tặng 1 hộp Nụ trầm hương Chồi non trị giá 500.000 đồng.

Lễ cúng diễn ra trang trọng trước showroom

Bảo Trầm là thương hiệu trầm hương uy tín, hiện sở hữu trên 300 hec-ta rừng nguyên liệu cùng 1/4 thế kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực trầm hương.

Bảo Trầm mong muốn được hợp tác với nhiều Đối tác, Khách hàng để mang giá trị “Tâm xanh – Nhang sạch – Trầm thơm” đi xa, đến với mỗi gia đình Việt…

Hình ảnh buổi lễ cúng khai trương showroom Bảo Trầm tại 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM:

Thành tâm dâng trà dâng nước
Dâng hương
Thành tâm

Một số sản phẩm trưng bày tại showroom Bảo Trầm
Từ tháng 9/2022, Bảo Trầm có thêm showroom và đây cũng là địa chỉ làm việc mới của nhân viên công ty

Bảo Trầm

Bảo Trầm phối hợp tổ chức talkshow “Mùi hương trầm” tại Đường Sách TP.HCM