• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm phối hợp Song Hỷ Trà thăm, cúng dường các chùa

z3225818150816_0f1aba68cc3736e4b6d3fb4332747a53-1-1536×1024

(Bảo Trầm) – Ngày 2-3, Bảo TrầmSong Hỷ Trà vừa có chuyến thăm đến các chùa trên địa bàn TP.HCM.

Theo đó, đại diện Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi, đơn vị sở hữu thương hiệu nhang Bảo Trầm, Trợ lý Giám đốc, anh Trung Đàm và Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, nhà sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà cùng thành viên đoàn đến thăm viếng các chùa: tu viện Khánh An và Linh Sơn (quận 12), chùa Long Vân và Phước Viên (quận Bình Thạnh), chùa Trúc Lâm (quận 3).

Nằm trong khuôn khổ thăm, giao lưu, chia sẻ khó khăn mùa dịch và cúng dường đến các chùa, đại diện hai đơn vị Bảo TrầmSong Hỷ Trà đã có những buổi trò chuyện thân mật cùng chư tôn đức giáo phẩm Tăng Ni, tại các cơ sở tự viện trên và lắng nghe chia sẻ, sách tấn của chư tôn tôn đức: Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM; Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó Phân ban Ni giới Trung ương; Thượng tọa Thích Bửu Đăng, Phó ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh; Ni sư Thích nữ Huệ Trí, Trưởng Phân ban Ni giới quận 12.

Bảo Trầm
Thượng tọa Thích Trí Chơn tiếp đoàn, chia sẻ về Chánh mạng trong Phật giáo

Tại buổi viếng thăm, Bảo Trầm Song Hỷ Trà đã cúng dường những phần quà ý nghĩa đến chư tôn đức Tăng Ni. Qua đó, giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất, từ trầm, trà đến sách do hai thương hiệu sản xuất đến chư tôn giáo phẩm.

Dự kiến, trong thời gian đến, Bảo Trầm sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến thăm viếng các tự viện, chư tôn đức để giới thiệu sản phẩm được tạo ra trong tinh thần “Tâm xanh – Nhang sạch – Trầm thơm”.

Thương hiệu Bảo Trầm là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về trầm hương có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bật của Bảo Trầm ở chỗ, đây là thương hiệu hoàn toàn tự chủ nguồn nguyên liệu trầm, với hơn 300 héc-ta rừng dó bầu tự nhiên.

Anh Vương Bá Kiệt, người sáng lập thương hiệu Bảo Trầm, là một trong số ít những người tiên phong trong ngành sản xuất và chế biến trầm hương, hướng đến việc bảo vệ môi trường và đề cao lối sống xanh. Với định hướng bảo vệ môi trường, góp phần thiết thực bảo vệ sức khỏe con người, Bảo Trầm đã không ngừng cải tiến chất lượng trầm hương và tích cực duy trì trồng rừng dó bầu.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến thăm:

Bảo Trầm

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada