• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo Trầm thăm và cúng dường chùa ở Hóc Môn, Củ Chi

z3393070463537_ff08d6bab4bc53799dfad8d4b0e5349c

(Bảo Trầm) – Sáng 6/5, anh Vương Bá Kiệt, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi (đơn vị sở hữu thương hiệu Bảo Trầm) dẫn đoàn đến thăm 3 chùa ở Hóc Môn, Củ Chi (TP.HCM).

Theo đó, đoàn đã đến thăm chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn) và được Đại đức Thích Tâm Trường, trụ trì hoan hỷ tiếp đón. Tại đây, anh Vương Bá Kiệt đã chia sẻ thông tin hoạt động của công ty, các sản phẩm của Bảo Trầm bao gồm dòng nhang trầm cao cấp và phổ thông, như nhang vòng, nhang không tăm, trầm nụ, nhang có tăm…

Theo anh Vương Bá Kiệt, Bảo Trầm có rừng dó bầu lớn nhất Việt Nam, đã được trồng cách đây 30 năm, chính là nguyên liệu sản xuất các sản phẩm nhang trầm của công ty.

Bảo Trầm
Đại đức Thích Tâm Trường tiếp đoàn, chia sẻ về cái tâm của người làm nhang sạch – góp phần giảm bệnh tật cho người dùng cũng là một việc thiện

Đại đức Thích Tâm Trường tán thán ý niệm sản xuất – kinh doanh “xanh, sạch”, những giá trị thiện lành mà Bảo Trầm đã, đang tạo ra trong bối cảnh có quá nhiều nhang hóa chất trên thị trường. Đại đức cho biết, với sản phẩm của công ty, chùa sẵn sàng tạo điều kiện để Bảo Trầm được lan tỏa tích cực đến Phật tử – những người thường xuyên sử dụng nhang trầm để dâng Phật, cúng dường hằng ngày.

Tại chùa Giác Nguyên (ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, H.Hóc Môn), Thượng tọa Thích Minh Thanh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo H.Hóc Môn cũng chia sẻ các hoạt động Phật sự tại địa phương. Sau khi nghe giới thiệu về sản phẩm “nhang sạch – trầm thơm” của Bảo Trầm, Thượng tọa bày tỏ niềm vui vì công ty chọn hướng kinh doanh theo tinh thần “chánh mạng”, “chánh nghiệp” của đạo Phật.

Thượng tọa cũng hoan hỷ đón nhận phẩm vật cúng dường của Bảo Trầm và hứa khả, sẽ kết hợp với công ty trong các hoạt động Phật sự phù hợp trong tương lai.

Bảo Trầm
Thượng tọa Thích Minh Thanh tiếp đoàn

Đón tiếp đoàn tại tịnh viện Pháp Hạnh (ấp Bến Đò, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi), Đại đức Thích Chí Giác Thông, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa chia sẻ về giá trị của hương trầm trong nghi lễ Phật giáo, trong sinh hoạt thường ngày như uống trà, thưởng thức không gian tĩnh lặng, lắng tâm… “Hương trầm gắn liền với các sinh hoạt tâm linh, giúp lắng tâm, giải tỏa căng thẳng”.

Theo Đại đức Thích Chí Giác Thông, ngày nay có nhiều bạn trẻ cũng tìm đến đời sống thanh tịnh, nhẹ nhàng qua các sinh hoạt thiền tập, thưởng trà trong không gian thiền vị (gồm trà và trầm). Đại đức cũng nói về giá trị của trầm thật, qua đó cho biết các nguy cơ của những loại nhang hóa chất, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

“Người Việt mình có một văn hóa hay đó là nhà nào cũng có nồi nhang bát nước. Đặc biệt, với nén hương, mỗi lần đốt lên là một lần kết nối tâm linh với Phật, chư Bồ-tát, ông bà tổ tiên…”, Đại đức Thích Chí Giác Thông nói.

Bảo Trầm
Đoàn chụp hình lưu niệm tại chánh điện Tịnh viện Pháp Hạnh

Kết thúc chuyến thăm, anh Vương Bá Kiệt bày tỏ tri ân đến chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, các chùa đã hoan hỷ tiếp đoàn trước thềm Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022. Qua đó, anh Kiệt bày tỏ mong muốn sẽ được nhiều dịp đến thăm nhiều tự viện khác để lắng nghe chia sẻ của chư tôn đức, lắng nghe góp ý về sản phẩm của Bảo Trầm để hoàn thiện, phát triển hơn trong tương lai.

Anh Vương Bá Kiệt nói, với những sản phẩm tốt của Bảo Trầm, nếu được nhiều Phật tử sử dụng, cúng dường chùa sẽ góp phần giảm thiểu các loại nhang hóa chất được cảnh báo nguy hại sức khỏe người dùng lâu nay.

* Xem thêm: Phóng sự của VTV: Rùng mình với nhang hóa chất

Lê Trường An

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada