• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Xóa tan hội chứng mất ngủ nhờ hương trầm thơm

tram 22

Bảo Trầm hiểu những vấn đề của bạn hôm nay, nhất là hội chứng mất ngủ, nên chúng tôi chia sẻ về hương trầm, một trong những cách để giúp bạn lắng tâm, xua tan phiền lo, bước vào giấc ngủ thật nhẹ nhàng…

Mất ngủ và hệ quả của thời đại công nghệ số

Giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển như một làn sóng lớn, con người dần rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ. Đây được xem như là hệ quả của việc tiếp nhận khối lượng lớn thông tin từ nền tảng mạng xã hội.

Nhiều nỗi lắng lo về những quy chuẩn mà xã hội đặt ra từ tài chính đến mối quan hệ gia đình dường như đủ sức để nhấn chìm con người ta vào “bể” cảm xúc hỗn loạn.

“Hội chứng mất ngủ xuất hiện” tác động sâu vào đời sống sức khỏe thể chất, tinh thần làm suy giảm chất lượng cuộc sống con người.

Quẩn quanh với vô số dòng suy tưởng xuất hiện liên tục trong tâm trí là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó chìm vào giấc ngủ.

Đã đến lúc, những liệu pháp chữa lành tự nhiên cần được “khai mở” và tiếp cận với mọi người. Hương thơm cũng là một trong những chất truyền dẫn được nhiều người biết đến như một phương pháp ‘xoa dịu’ tâm trí hữu hiệu.

Tác dụng của hương trầm thơm trong việc lắng dịu những suy nghĩ

Như ly nước vẩn đục sau một quãng thời gian dài trở nên trong lành nhờ sự lắng đọng tạp chất. Con người đôi khi vẫn rất cần phương tiện giúp hỗ trợ “gạn đục khơi trong” trí não. Hương thơm tinh khiết chính là một trong những phương tiện hữu ích. Ở đó, trầm thơm chính là đề xuất lí tưởng.

Trên chiếc giường nhỏ nơi mình đối diện với mình trong đêm tối hiu quạnh, hương trầm như người bạn nhỏ len lỏi vào tâm trí gia chủ. Từng làn khói mong manh như “tờ giấy trắng” thẩm thấu vào cơ thể thông qua mỗi hơi thở vào ra.

Như một sự kiên trì chú tâm vào thực tại, những suy nghĩ lẩn quẩn từ từ rời bỏ tâm trí. Khi đó, trạng thái thanh lọc não bộ xuất hiện. Bạn đạt tầng thư giãn tối thượng nhờ sự biến mất của những suy nghĩ rối loạn. Sự đắm chìm vào giấc ngủ từ đó diễn ra một cách tự nhiên, một cách thư thái.

Khi hương trầm lan tỏa khắp không gian, từng cơ bắp cũng vì thế mà được thả lỏng theo. Điều này giúp giấc ngủ ngày một cải thiện, ngăn chặn những cơn ác mộng, thức giấc nửa đêm, ngủ không sâu giấc.

Tầm quan trọng của hương thơm tinh khiết

Hương thơm chính là một trong những phương pháp lí tưởng. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc lựa chọn mùi hương bởi nó có thể trở thành “con dao hai lưỡi”. Hương thơm đốt lên cần trong sạch, không lẫn tạp chất vì nó tác động sâu vào cơ thể con người.

Sử dụng mùi hương lẫn hóa chất lâu ngày có thể gây ra những hậu quả tồi tệ cho sức khỏe thể chất. Điều này khiến nhiều người ngày càng thấy khó khăn trong việc lựa chọn mùi hương chất lượng cho chính mình.

Phải nói, trầm hương tinh khiết chính là một trong những sự lựa chọn đắt giá. Bởi “trầm thật” sau hàng ngàn năm dầm mình giữa không gian vũ trụ bao la sẽ có đủ nội lực đánh thức sức mạnh tâm linh bên trong.

Mang tinh túy mà đất mẹ gửi trao, Trầm hương thêm vào đó giúp thanh tẩy không gian sống và mang đến trường năng lượng bình an. Ý thức lựa chọn hương thơm chất lượng chính là một trong những yếu tố cần có trong liệu trình chữa lành.

Thở vào tâm tĩnh lặng

Thở ra miệng mỉm cười

An trú trong chánh niệm

Giây phút thật tuyệt vời

(Thích Nhất Hạnh)

Bảo Trầm – Đồng hành cùng bạn đem đến bình an cho giấc ngủ thêm trọn vẹn

Bảo Trầm

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada