• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI BẢO TRẦM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Lời nói đầu

  1. Chào mừng bạn đến với website Bảo Trầm – baotram.vn (bao gồm website và ứng dụng di động) – được vận hành bởi Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành. Bảo Trầm (hay “chúng tôi”) nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”) và cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của tất cả người dùng đối với website và ứng dụng di động của chúng tôi.
  2. Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp.
  3. Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hàng hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

1. Bảo Trầm thu thập thông tin để làm gì?

Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành (đơn vị sở hữu Thương hiệu Bảo Trầm) hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website baotram.vn .

Với Chính sách bảo mật thông tin sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi và phương thức thu thập thông tin; phạm vi sử sụng, đối tượng tiếp cận, thời gian lưu trữ thông tin; các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên website; cam kết bảo mật thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của người dùng; thông tin và phương thức liên hệ được nêu tại Chính sách này.

Chính sách này được áp dụng khi người dùng truy cập website baotram.vn, tức là người dùng đồng ý với các điều khoản mà Tâm Hiệp Thành quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu bảo mật thực tế, chúng tôi có thể điều chỉnh Chính sách này vì vậy khi truy cập website người dùng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.

2. Bảo Trầm sẽ thu thập thông tin gì?

2.1. Thông tin của người dùng mà chúng tôi sẽ thu thập gồm có:

  1. a) Họ và tên
  2. b) Số điện thoại
  3. c) Email
  4. d) Địa chỉ

2.2. Cho từng mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm chúng tôi có thể yêu cầu người dùng cung cấp thêm một số thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng của chính người dùng hoặc đảm bảo sự liên hệ giữa Bảo Trầm và người dùng được thông suốt, thuận tiện.

2.3. Đối với phạm vi thu thập thông tin đề cập tại Chính sách này, người dùng tùy chọn việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp thông tin cho Tâm Hiệp Thành.

3. Bảo Trầm sử dụng thông tin người dùng để làm gì?

Chúng tôi thu thập thông tin của người dùng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với người dùng trong những trường hợp:

3.1. Duy trì liên lạc với người dùng, giải đáp các thắc mắc của người dùng liên quan đến dịch vụ của Tâm Hiệp Thành

3.2. Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn

3.3. Thông báo đến người dung các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp

3.4. Đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, dịch vụ của Tâm Hiệp Thành

3.5. Ngoài ra, chúng tôi thu thập thông tin để phục vụ cho các mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm:

  1. Xác định người truy cập, website của Tâm Hiệp Thành;
  2. Phân tích và tối ưu hóa các website của Công ty

3.6. Các nội dung khác mà Tâm Hiệp Thành được phép sử dụng thông tin không trái với quy định của pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website baotram.vn.

Theo đó, địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TM-DV TÂM HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 256 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 1900 633 981

Email: cskh@baotram.vn

5. Người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách nào?

5.1. Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website baotram.vn thực hiện việc này.

5.2 Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website baotram.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản trị website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Thông tin thu thập có được bảo mật tuyệt đối không?

6.1. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của thành viên trên baotram.vn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của baotram.vn. Theo đó, việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

6.2. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

6.3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, baotram.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

6.4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của baotram.vn.

7. Xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện ra sao, có dễ không?

7.1. Các thành viên trên trang có quyền gửi khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang baotram.vn tới Ban quản trị website qua:

+ Điện thoại: 1900 633 981

+ Hoặc email: cskh@baotram.vn

7.2. Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin người dùng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.

7.3 Ban quản trị website baotram.vn có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

7.4. Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website, Bảo Trầm phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.