• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

3 GIÁ TRỊ BẤT BIẾN TRONG 1 NÉN NHANG BÌNH DỊ

Có bao giờ bạn tự hỏi, mỗi nén nhang bạn đang thắp hàng ngày được sản xuất như thế nào không? Đối với thương hiệu nhang Bảo Trầm, đó là cả một kỳ công, không chỉ trong khâu sản xuất, mà nằm trong từng giai đoạn của một chuỗi những hành trình đánh thức trầm hương để lưu giữ nét đẹp truyền thống của ngàn năm lịch sử.

BaoTram_01

Tâm xanh – giá trị bền bỉ 15 năm

Với nhiều người, 300 héc-ta rừng nguyên liệu đã là niềm mơ ước. Nhưng với Bảo Trầm, đó chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi khởi đầu hành trình sản xuất nhang từ tâm xanh của cả tập thể. Để mỗi cây dó bầu trồng xuống, chúng tôi không chỉ nâng cao chất lượng trầm hương, mà giữ cho rừng xanh mãi… Sau khi trải qua 2 năm chăm sóc tận tâm trong vườn ươm, mỗi cây dó bầu (cây nguyên liệu duy nhất cho đến thời điểm hiện tại để tạo trầm) được mang ra rừng để bắt đầu làm quen với gió sương mỗi ngày, với nắng mưa bốn mùa. Khi cây đủ tuổi tạo trầm (thường sau 8 đến 10 năm), chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ bền vững từ các chế phẩm sinh học để nuôi dưỡng và tạo trầm cho cây. Số lượng trầm tuy ít, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Cần có đôi mắt nhà nghề để phân biệt chất lượng trầm, nhưng đây là câu chuyện chúng tôi sẽ kể vào dịp khác.

Nhang sạch – tỉ mẩn trong từng chi tiết

Chiều dài mỗi cây nhang Việt là ngàn năm lịch sử, gắn liền với những thời khắc thiêng liêng. Nhang sạch Bảo Trầm hôm nay tiếp nối ý nghĩa xa xưa, lưu giữ truyền thống bằng những sản phẩm sạch nơi thờ cúng, sạch không gian thiền với giá tiền phù hợp cho tất cả gia đình và an toàn cho sức khỏe. Để làm được điều này, Bảo Trầm đã đầu tư vào nhà xưởng và thiết bị, nhưng quan trọng hơn hết, là đầu tư vào sự tỉ mẩn, tận tâm của con người sản xuất nhang. Làm nhang không khó, cái khó là, chỉ một bất cẩn nhỏ sẽ dẫn đến hậu quả lớn. Ủ trầm đúng cách mới tạo được hương thơm mong muốn. Trộn bột đủ giờ mới cho ra bột nhang đúng chuẩn. Và phơi đủ nắng, chân tăm mới rực rỡ sắc đỏ hồng. Tất cả các khâu đều quan trọng như nhau.

Trầm thơm – thuần khiết cho mọi không gian

Một phần tư thế kỷ kinh nghiệm trong việc gieo trồng, sản xuất, bảo tồn giống trầm hương quý báu giúp chúng tôi dễ dàng nhận biết đâu là chất lượng trầm hương thuần khiết, thượng hạng. Với mỗi nén nhang Bảo Trầm bạn thắp, chúng tôi gửi vào đó hơn cả mùi thơm riêng biệt, chính là nguồn năng lượng tâm linh.

Dòng sản phẩm hương thơm lành phù hợp cho không gian ngoài trời, thắp bàn thiên. Dòng trầm ấm đặc trưng của nhang Bảo Trầm với nhiều lựa chọn về chiều cao từ 20cm đến 40cm, hoàn toàn thích hợp cho nhà chung cư, không gian máy lạnh, hay các dịp quan trọng như động thổ, khai trương… Dù là dòng sản phẩm nào, khi bạn cần hương trầm thơm thuần khiết cho những thời khắc mang ý nghĩa tâm linh, hay đơn giản chỉ là thắp nhang theo thói quen mỗi ngày, nhang Bảo Trầm hẳn là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ.