• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Còn 11 ngày để nhận sách “Mùi nhớ” từ chương trình tri ân khách hàng mùa Vu lan của Bảo Trầm

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
IMG_1880

* Lời giới thiệu tác phẩm “Mùi nhớ”: Ai cũng có một mùi nhớ và miền yêu thương

(Bảo Trầm) Với chương trình tặng sách dành cho khách hàng trong mùa Vu lan năm nay, Phật lịch 2566, mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng hoặc mua một hộp nụ Trầm hương “Chồi Non”, quý khách sẽ được Bảo Trầm tặng ngay cuốn tạp văn “Mùi nhớ” với giá bìa 99.000 đồng.

Theo đó, chương trình được khởi động từ 28/7 đến hết ngày 15/8, trong những ngày qua đã thu hút nhiều khách hàng.

Nụ Trầm hương Chồi Non tinh tuyển từ rừng trầm hương hơn 300 hec-ta được trồng trên 30 năm nay

Chị Nguyễn Thu Hương, khách hàng quận 12 (TP.HCM) cho biết: “Nhang Bảo Trầm không hóa chất, có mùi thơm dễ chịu, tôi rất thích ngay từ lần đầu tiên sử dụng”. Chị Hương chia sẻ thêm là vừa đặt mua 2 hộp nụ trầm hương “Chồi Non” cùng sản phẩm nhang trầm hương 40cm của Bảo Trầm.

Trong khi đó, Sư cô Thích nữ Như Hòa, Trưởng ban Từ thiện xã hội – Ban trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh, TP.HCM – người vẫn thường dùng nụ trầm trong những buổi thiền trà với huynh đệ tại chùa nhận định, nụ “Chồi Non” của Bảo Trầm có hương thơm thanh khiết, ít khói, thích hợp trong không gian kín.

Trước đó, hộp quà “Chồi Non” gồm 20 nụ trầm hương thượng hạng, mỗi nụ khoảng 15 phút, lưu hương trong phòng đến 4 – 5 giờ, đặc biệt với những ngôi nhà mới, văn phòng – cửa tiệm vừa khai trương, nhà xưởng vừa hoàn thiện… đã được Bảo Trầm chính thức phát hành từ tháng 7/2022, với giá lẻ 500.000 đồng/hộp.

Được biết, trong quan niệm phong thủy, tâm linh cũng như tính chất hóa học của trầm hương, Set quà “Chồi Non” như liệu pháp mùi hương giúp khử mùi sơn, gỗ, keo… để tạo ra không gian thanh tịnh, thoáng đãng, khởi nguồn cho những may mắn, tài lộc, hanh thông.

Nụ Trầm hương Chồi Non cũng có công dụng đặc biệt trong thanh lọc không gian sống, thu hút năng lượng tích cực và xông hương giúp dưỡng tâm, an định tinh thần, thích hợp cho mọi người.

“Mùi nhớ” – tạp văn của nhiều tác giả – là tác phẩm do Bảo Trầm vận động viết sách, thu hút 100 cây bút chuyên và không chuyên tham gia. Tác phẩm vừa được ra mắt tháng 6/2022, gồm 31 bài viết tuyển chọn từ hơn 150 tác phẩm gửi về. Là một tác phẩm dễ thương, đáng đọc.

Linh Nhi

Chương trình tặng sách khi mua nụ trầm “Chồi Non” hoặc hóa đơn từ 500.000đ của Bảo Trầm