• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nhang trầm hương sạch và những điều bạn cần biết

nhang-tram-huong-sach-va-nhung-dieu-ban-can-biet-1-new.png

Sử dụng Nhang Trầm Hương sạch để thờ cúng tổ tiên không những thể hiện được lòng thành kính đối với thần linh, ông bà tổ tiên mà còn giúp cho không gian phòng ấm cúng hơn, mùi hương dịu nhẹ của Trầm Hương giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress, thanh lọc không khí… Việc sử dụng Nhang Trầm Hương sạch tự nhiên ngày càng phổ biến bởi những lợi ích nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu xem qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Nhang Trầm Hương sạch là gì?

Nhang Trầm Hương sạch là loại nhang được sản xuất hoàn toàn từ Trầm Hương tự nhiên mà không có pha trộn bất kì loại hóa chất phụ gia nào khác. Được nghiên cứu với quy trình kiểm định nguyên liệu đầu vào chặt chẽ, lớp bột bọc quanh tăm nhang Trầm Hương Sạch được cấu thành bởi bột trầm nguyên chất, bột trầm & bột keo cây bời lời để làm chất kết dính và nước. Tùy vào từng loại (loại thường hay hảo hạng) sẽ có loại bột trầm khác nhau, tỉ lệ bột trầm khác nhau, chất lượng và giá thành cũng sẽ khác nhau. Khi đốt cháy tinh dầu trong gỗ, nhang Trầm Hương cho ít khói, khói có màu trắng, mùi ngọt thanh, cảm giác dễ chịu, thư giãn cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

Nhang trầm - trầm hương tự nhiên - Bảo Trầm
2. Mùi hương, màu sắc và các hình dạng của Nhang Trầm Hương sạch ?

Nhang Trầm Hương là loại nhang được làm từ gỗ chứa nhiều dầu trong vân gỗ Trầm. Nhang Trầm Hương có khả năng cháy ổn định mà không nhờ những hóa chất gây cháy nhanh nhưng vô cùng có hại cho sức khỏe con người. Màu của nhang trầm giống với màu nâu của gỗ tự nhiên. Nhang Trầm nguyên chất từ thiên nhiên không trộn lẫn hóa chất có mùi thơm rất dịu nhẹ, không gây nồng sốc, cay gắt. Nhang hương trầm khi đốt lên có sức lan tỏa từ dịu nhẹ đến đậm đà, lắng động trong không gian mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng.

Nhang trầm - trầm hương tự nhiên - Bảo Trầm

3. Ý nghĩa của việc sử dụng nhang Trầm Hương sạch

Từ xa xưa, thắp nhang thờ cúng tổ tiên và các vị thần đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Mâm cỗ đầy đi kèm với nén nhang sạch dâng lên bàn thờ tổ tiên vào các dịp lễ Tết để cầu mong một năm súc túc và thịnh vượng, con cháu bình an, gặp nhiều may mắn. Trong phong thuỷ, Nhang Trầm Hương sạch sẽ giúp xua đổi tà ma, xú uế, giúp thu hút dương khí, tài lộc, mang đến những điều tốt đẹp.

Người xưa cho rằng, thắp nhang Trầm Hương sạch mang hương thơm dịu nhẹ, thanh tao chính là cánh cửa dẫn đến tâm linh, thể hiện sự thành tâm cũng như sự chu toàn của mình và gia đình. Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, khói hương của Nhang Trầm Hương sạch rất an toàn, có lợi cho những người bị trầm cảm, đau bụng, mất ngủ… Nó còn giúp cho đầu óc thư giãn, thanh tịnh và loại bỏ các mùi hôi, côn trùng hiệu quả. Ngược lại, đối với khói hương có tẩm hóa chất, khi hương cháy, nó tạo ra rất nhiều chất gây ô nhiễm không khí và các chất hóa học có hại. Nó có thể thay đổi các gen di truyền, gây viêm phổi, ung thư hay các bệnh như: dị ứng, ho, hen suyễn…

Nhang trầm - trầm hương tự nhiên - Bảo Trầm

Như vậy, việc sử dụng Nhang Trầm Hương sạch là việc rất cần thiết và quan trọng với chúng ta. Hãy luôn bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn nhé!

NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH TẠI BẢO TRẦM

Bảo Trầm sở hữu vùng nguyên liệu hơn 300 hecta, với quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trong linh vực. Các sản phẩm của Bảo Trầm cung cấp cam kết không sử dụng hoá chất, sạch 100% sử dụng gỗ Trầm Hương thiên nhiên và gỗ Quế, keo kết dính dùng keo Bời Lời thiên nhiên, tăm nhang dùng tăm tre thiên nhiên. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hãy cùng Bảo Trầm giúp người dân Việt Nam dần thay đổi thói quen dùng các sản phẩm sạch. Góp một phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.