• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nụ “Chồi Non” – Đồng hành cùng ươm mầm doanh nghiệp thịnh vượng

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
IMG_1940

(Bảo Trầm) Sáng đó, bạn đến tìm Bảo Trầm. Bạn bảo: Người thương của bạn bắt đầu công việc kinh doanh mới và mong muốn tìm tặng cô ấy một món quà thật giá trị. Sau một hồi lăn tăn suy nghĩ, bạn cầm trên tay Set quà Nụ “Chồi non” rồi tung tăng ra về.

Ngẫm mà vui, tình yêu là chất liệu để con người ta biết trân quý những điều dù rằng rất nhỏ nhặt. Bảo Trầm biết ơn vì được góp mặt trong nhiều “cuộc vui” của khách hàng đến vậy.

Chồi Non là lựa chọn khởi đầu của sự hưng thịnh, bình an

Người thương của bạn là một cô gái trẻ năng động với nhiều hoài bão đến lạ. Trải qua 5 năm đối mặt với trầm cảm, cô ấy lựa chọn tìm kiếm cho mình một công việc hướng vào bên trong nhằm cứu chính mình, lợi lạc cho người. Vậy là công ty của cô gái trẻ ra đời sau 3 năm ấp ủ, ươm mầm.

Đó là một tổ chức giáo dục nhằm đào tạo những kỹ năng quay vào bên trong, chữa lành những tổn thương cũng như thiết kế một cuộc đời hạnh phúc, công ty may mắn nhận được sự tin yêu của nhiều bạn trẻ ngay từ những ngày đầu.

Trong lòng bạn bỗng nhiên trào dâng một sự biết ơn khi được đồng hành cùng cô xuyên suốt hành trình vừa qua. Cho đến ngày hôm nay, bạn vẫn được kề cạnh cô gái kiên cường ấy, cùng nhau ngắm nhìn “đứa con tinh thần” ấp ủ thành hình.

Khởi nghiệp vốn dĩ chưa từng dễ dàng với bất kỳ ai, có những ngày cô gái trẻ phải làm việc đến hơn 10 tiếng với biết bao áp lực, lắng lo. Song với đam mê và hoài bão lan tỏa giá trị sống đến thật nhiều người, cô gái trẻ thành công nhìn ngắm thành quả là công ty mình xây dựng sau ngần ấy thời gian kiên trì đến cùng. Nhìn lại chặng hành trình ấy, bạn hồi hộp chờ đợi ngày cô cắt dây ruy băng chính thức ra mắt công ty của chính mình.

Cuối cùng ngày ấy cũng đến, bạn vội vàng chạy đến tìm kiếm quà tặng ở Bảo Trầm. Đây chính là thương hiệu cung cấp nhiều sản phẩm mà cả hai đều rất yêu thích. Bạn còn nhớ như in ngày sinh nhật đầu tiên mà hai đứa ở cạnh nhau, cô tặng bạn một set trầm hương lạ mắt. Đó cũng chính là lần đầu, niềm tin tâm linh được đánh thức trong bạn. Mùi hương trầm nghi ngút, tĩnh lặng khiến tâm trí bạn lắng lại sau những tháng ngày chộn rộn lo toan cuộc sống mưu sinh. Trong lòng bạn trào dâng một sự hân hoan vô cùng. Hơn ai hết, bạn thấy thấu đến tận tâm can giá trị của sự tĩnh lặng trong tâm trí. Hành trình quay vào trong của bạn bắt đầu từ ngày đó.

Tìm kiếm các sản phẩm quà tặng, cuối cùng Chồi Non là một lựa chọn yên tâm

Sau một hồi nghiên cứu sản phẩm mới của Bảo Trầm, bạn thấy kết nối sâu sắc với Set Nụ “Chồi non” vừa ra mắt tháng 7 của thương hiệu.

“Đây là một sản phẩm ý nghĩa và phù hợp. Quả là trùng hợp”, bạn nghĩ thầm.

Ẩn sâu trong mỗi Set quà là biểu tượng nhân Nụ được tinh tuyển từ cây Dó bầu hơn 30 năm tuổi đời. Vì vậy, nụ trầm xuất sắc  đạt đến độ hoàn mĩ của chất lượng mùi hương tinh tế. Sản phẩm gợi cho bạn một ý niệm sâu sắc về sự khởi đầu thịnh vượng, chứa chan nguồn năng lượng bình an. Với bề dày hàng chục năm trầm mình giữa đất trời bao la, nụ trầm là kết tinh của nội lực và sự vững mạnh. Bạn thấy kết nối với chặng hành trình mà người thương của mình đã đi qua. Cô ấy chính là một Nụ “Chồi non” đặc biệt. Sừng sững giữa những biến cố, thương đau để rồi giờ đây, cô gái trẻ hun đúc trở thành một bản thể đầy năng lượng của tình thương yêu vô bờ.

Không những vậy, nụ “Chồi non” còn có ý nghĩa ươm mầm đối với công ty mà người thương bạn dựng xây. Cô ấy đã từng nói với bạn rằng: Cô ấy mong muốn mỗi khách hàng lựa chọn đồng hành cùng mình sẽ là một nụ chồi non nhỏ xinh, được nâng đỡ lớn lên từng ngày. Và, một ngày nào đó, họ sẽ trở thành cây tùng, cây bách vững mạnh trước mọi giông tố của cuộc đời.

Nhớ lại lời chia sẻ ấy, bạn rùng mình vì sự trùng hợp với sản phẩm này đến lạ. Bạn hiểu rõ giá trị và ý nghĩa mà sản phẩm mang đến.

Bạn tin chắc, không chỉ có công ty của người thương bạn mà bất kì doanh nghiệp nào cũng sẽ kế thừa những ý niệm mà Set quà tặng gửi trao. Phần đế nụ trầm lớn, vững chãi rồi dần thon gọn, cao lên ở phía đầu. Đây chính là biểu tượng của sự phát triển bền vững, thanh thoát.

Món quà Chồi Non đã được trao đến người thương

Bạn tận tay trao gửi món quà đến người thương và chắc chắn cô ấy rất ưng ý với sản phẩm này. Tối đó, sau khi hoàn thành buổi lễ khai trương, cả hai ngồi bên nhau đốt lên nụ trầm hương thượng hạng. Nụ trầm chỉ kéo dài 15 phút nhưng lưu hương đến tận 4 giờ. Vậy là, tụi mình có 4 giờ bên nhau, lặng yên cảm nhận năng lượng mà công ty mang lại. Chắc có lẽ, nụ trầm chính là chất xúc tác cho những gì mà người thương bạn ấp ủ thời gian qua thêm trọn vẹn. Một sự thanh tịnh, ấm áp tràn ngập khắp không gian giữa làn khỏi mỏng tan như tờ giấy trắng tinh khôi.

Thu hút năng lượng tích cực và thịnh vượng, Nụ “Chồi non” chính là kết tinh cho những hoài bão mà doanh nghiệp ấp ủ trong thời gian qua.

Mình thấy biết ơn vì đã may mắn tìm kiếm được sản phẩm tinh thần giá trị này.

Nụ “Chồi non” – Đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo sự phát triển vững bền.

K.Yến

>>> Tin vui: Bảo Trầm phát hành set qua “Chồi Non” từ tháng 7/2022