• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới của Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành

  • Bảo Trầm
  • Tin tức
z3997818349795_4735f9cde4b141b9866782f2b85094e3

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng;

Năm 2022 đang chầm chậm bước những bước đi cuối cùng, hoàn thành sứ mệnh của mình để nhường chỗ cho 2023. Năm 2022 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Bảo Trầm thành tâm chia sẻ với tất cả quý đối tác, khách hàng vì đã và đang chịu ít nhiều tác động tiêu cực từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Và cầu chúc năm mới 2023, tất cả quý công ty, cá nhân từng khách hàng đều gặp được thuận duyên, thành tựu các kế hoạch, dự án – chung sức cho công cuộc vực dậy nền kinh tế của đất nước.

Là một doanh nghiệp chuyên về mảng mỹ nghệ, tâm linh, gắn liền với văn hóa Việt trên nguồn nguyên liệu Trầm hương – Bảo vật thiên nhiên cho cuộc sống an lành – Bảo Trầm tiếp tục có những nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tạo niềm tin cho đối tác, khách hàng qua những sản phẩm chất lượng từ trầm hương nguyên chất.

Không khó để định vị Bảo Trầm, với tiêu chí “Tâm xanh – Nhang sạch – Trầm thơm” xuyên suốt trong mọi hoạt động, trong mỗi bước phát triển. Kể từ tháng 9/2022, Bảo Trầm có thêm showroom tại số 256 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM, từ đó, đưa sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã đến với khách hàng.

Với trên 300 hecta rừng nguyên liệu được trồng hơn 30 năm tại Bình Phước, cùng hơn ¼ thế kỷ kinh nghiệm trong ngành Trầm hương, Bảo Trầm đã rất hoan hỷ khi nhận được sự tín nhiệm của quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi trân trọng biết ơn và đáp lại sự tin tưởng ấy bằng chính nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh xuất khẩu, thị trường trong nước rộng lớn từ Bắc – Trung – Nam, đều đã có sản phẩm của Bảo Trầm với nhiều kênh phân phối, đồng thời đi kèm chế độ hậu mãi hấp dẫn. Mong ước sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong ý niệm kiến tạo bình an cho mỗi người, mỗi nhà từ mỗi sản phẩm của Bảo Trầm. Chúng tôi cũng ước mong sẽ được hợp tác thêm với nhiều đối tác, mở rộng thêm hoạt động của mình ở nhiều vùng miền, địa phương.

Năm mới, một lần nữa, Bảo Trầm kính chúc quý đối tác, khách hàng thân tâm thường an lạc, thành đạt, hạnh phúc.

Trân trọng kính chào!

TP.HCM ngày 31/12/2022

VƯƠNG BÁ KIỆT
(Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành)

BẢO TRẦM – CÔNG TY TNHH TM-DV TÂM HIỆP THÀNH
🏢 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
1900 633 981
🌎 baotram.vn