• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

VÌ SỰ NGHIỆP 10 NĂM TRỒNG CÂY, 100 NĂM DỰNG XÂY RỪNG TRẦM

Là một trong rất ít nhà sản xuất nhang có thể tự chủ vùng nguyên liệu lên đến 300 héc-ta trồng rừng (và vẫn đang tiếp tục mở rộng) nhưng Bảo Trầm không lấy đó làm thước đo cho sự lớn mạnh của một thương hiệu nhang dẫn đầu.

Điều lớn hơn chúng tôi muốn hướng đến, là từng bước thay đổi thói quen sử dụng nhang sạch của gần 100 triệu người Việt, và hàng triệu triệu người Việt khác trên khắp thế giới.

BaoTram_02

Để hiện thực hóa một ước mơ hoang, chúng tôi xác định tự chủ hoàn toàn và khai thác bền vững vùng nguyên liệu là con đường duy nhất đưa nhang Bảo Trầm đến gần hơn với mọi gia đình, từ thành thị đến nông thôn. Mỗi năm, chúng tôi đều đặn phủ xanh từng mảng rừng bằng 50.000 cây giống. Những cây yếu sẽ mãi mãi nằm lại. Những cây sâu bệnh không thể cứu sống là không đếm hết. Chỉ những cây khỏe mạnh, cho chất lượng trầm đạt chuẩn mới đưa vào khai thác.

Quá trình tạo trầm cho cây vốn dĩ mang rất nhiều bí truyền. Tại Bảo Trầm, bí quyết của chúng tôi là không ngừng thay đổi để thích nghi với từng cây giống, điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, sinh trưởng… Nhưng bí mật vẫn trước sau như một: chỉ chọn công nghệ bền vững bằng các chế phẩm sinh học và phương pháp an toàn. Rút ngắn thời gian tạo trầm của cây sẽ gây hậu quả về chất lượng. Kích thích quá liều, cây sẽ cho trầm mà không cho hương. Mà hương là thứ không thể tách rời khi nhắc đến trầm. Bảo Trầm tuyệt đối không khai thác phản khoa học để giữ chất lượng đồng nhất. Có cả trầm chuẩn và hương sạch. Đây là lý do người tiêu dùng bắt đầu tìm đến thương hiệu nhang Bảo Trầm ngày càng nhiều, với những yêu cầu về chất lượng ngày càng cao.

Sản phẩm khai thác từ trầm vô cùng phong phú và đa dạng. Trầm được tinh tuyển và chưng cất thành tinh dầu trầm; điêu khắc thủ công thành trầm mỹ nghệ; tạo hình tinh tế thành trang sức trầm; và cả sản phẩm nhang trầm bạn đang thắp hàng ngày. Trầm là sản vật quý hiếm độc đáo của người Việt. Sau 30 năm gầy dựng rừng trầm, Bảo Trầm vẫn đang tiếp tục hành trình lưu giữ đầy cảm hứng này mỗi ngày từ hơn 100 con người mang “tâm xanh” giữa đời thường.