• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sự kiện MGI RealtorX Tour 2022: Bảo Trầm được quan tâm tìm hiểu

DSCF5969

(Bảo Trầm) Sáng nay, 9-11, tại Nhà hát Hòa Bình (Q.10, TP.HCM), sự kiện MGI RealtorX Tour 2022, chủ đề “Hành trình REALTORX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” đã chính thức khai mạc, thu hút hàng trăm đơn vị Bất động sản trong nước tham dự.

Sự kiện lần này hướng tới việc kết nối các môi giới bất động sản toàn quốc, tạo nên mô hình và mạng lưới môi giới bất động sản ứng dụng công nghệ hiện đại. Trong đó đặc biệt chú trọng ứng dụng công nghệ Blockchain trong đầu tư mua chung bất động sản, Bán hàng cho người giàu và siêu giàu.

Đây cũng là 2 trong 4 chủ đề của phiên thảo luận với 15 diễn giả tham dự tại sự kiện MGI RealtorX Tour 2022. Ngoài ra, diễn đàn còn là nơi chia sẻ, tìm hiểu đâu là những lỗi mà bất kỳ môi giới nào cũng dễ dàng mắc phải khi lập một kế hoạch marketing trong lĩnh vực bất động sản, nắm được cách để xây dựng thương hiệu cá nhân – xây dựng kênh bất động sản triệu view…

Khách tham dự sự kiện tìm hiểu gian hàng Bảo Trầm. Ảnh: Trí Dũng

Tại sự kiện, Bảo Trầm là một trong những đối tác tài trợ – đồng hành cùng sự kiện. Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Bảo Trầm đặt ngay lối vào sân khấu nhà hát, được sự quan tâm tìm hiểu của nhiều doanh nhân, anh chị môi giới bất động sản. Mọi người quan tâm nhất đến trầm cảnh của Bảo Trầm.

Bảo Trầm là thương hiệu trầm hương được nhiều giới lựa chọn, hiện đã có showroom tại 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM, với đa dạng sản phẩm, từ nhang trầm, trầm nụ, bột trầm, trầm miếng đến vòng trầm, trầm cảnh, tượng tôn giáo, phụ kiện sử dụng thưởng thức trầm hương…

Như Bảo Trầm đã chia sẻ, bất động sản và trầm hương là những sản phẩm có sự gắn kết, cùng hướng về giá trị “an gia”, “lạc nghiệp” của khách hàng.

Nhiều sản phẩm trầm hương nguyên chất của Bảo Trầm đã được các doanh nhân, chuyên gia trị liệu tâm lý, nhà sư… lựa chọn. Đặc biệt, Công ty CP Bất Động sản Tiến Phước là đơn vị đã có nhiều hợp đồng quà tặng từ Bảo Trầm, trong đó phải kể đến set quà “Chồi Non” dành cho cư dân Senturia Nam Sài Gòn.

Ban Tổ chức tri ân các đơn vị tài trợ sự kiện. Ảnh: Trí Dũng
Trao quà tri ân. Ảnh: Trí Dũng
Đại diện Bảo Trầm (áo đỏ) nhận quà cảm ơn sự đồng hành cùng chương trình từ Ban tổ chức. Ảnh: Trí Dũng
Đại diện Bảo Trầm giới thiệu các sản phẩm của Tâm Hiệp Thành đến khách tham quan gian hàng. Ảnh: Trí Dũng
Sản phẩm “Chồi Non” của Bảo Trầm. Ảnh: Trí Dũng
Trà trầm của Bảo Trầm. Ảnh: Trí Dũng
Sản phẩm của Bảo Trầm hiện diện tại sự kiện MGI RealtorX Tour 2022. Ảnh: Trí Dũng
Trầm cảnh được quan tâm tìm hiểu, nhiều doanh nhân, môi giới bất động sản sành sỏi trong chơi trầm đánh giá cao sản phẩm Bảo Trầm. Ảnh: Trí Dũng
Nhân viên Bảo Trầm chăm sóc khách hàng tại sự kiện MGI RealtorX Tour 2022. Ảnh: Trí Dũng
Sự kiện MGI RealtorX Tour 2022 thu hút đông doanh nhân, người môi giới bất động sản. Ảnh: Trí Dũng
Bảo Trầm – đồng tài trợ sự kiện MGI RealtorX Tour 2022. Ảnh: Trí Dũng

* Nụ “Chồi Non” – Đồng hành cùng ươm mầm doanh nghiệp thịnh vượng

Tin, ảnh: Trí Dũng/ Bảo Trầm

Bảo Trầm – https://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Mua online sản phẩm của Bảo Trầm:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada