• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đeo vòng Trầm hương có giúp mình hưng vượng?

VÒNG 1
* Khai trương showroom Bảo Trầm ở quận 10

(Bảo Trầm) Khi muốn mọi người vẫn thường băn khoăn: Vòng trầm đeo tay nào thì hợp? Giá vòng tay trầm hương? Vòng tay trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt? Đeo vòng trầm hương có ý nghĩa gì?

Thực tế, vòng trầm được tạo từ khối gỗ Trầm hương do sự tỉ mẩn, khéo léo của bàn tay người thợ. Gỗ trầm hương được hình thành dựa trên quá trình tiết dầu của cây Dó bầu. Chất dầu này được kết tinh lâu ngày và tạo ra một hương thơm đặc biệt, từ lâu đã được giới thượng lưu sử dụng.

Giá trị của Trầm hương

Công ty TNHH TM-DV Tâm Hiệp Thành – đơn vị sở hữu thương hiệu Trầm hương Bảo Trầm có một nguồn nguyên liệu phong phú khi sở hữu tới trên 300 hecta rừng Dó bầu trên 30 năm tuổi. Do vậy, các sản phẩm từ Bảo Trầm đều là trầm hương nguyên chất.

Công ty vừa khai trương showroom Bảo Trầm tại 256 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM, với các sản phẩm giá trị, trong đó có vòng trầm đeo tay, đeo cổ hảo hạng.

Như đã nói, từ xưa, trầm hương đã được sử dụng như vật phẩm phong thủy. Nhiều người tin tưởng, đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi và bình an.

Bên cạnh đó, Trầm hương còn mang lại những lợi ích sức khỏe khác do bản chất gỗ trầm có tính ấm, vị cay – giúp người đeo tránh gió, giữ ấm cho cơ thể. Nhờ mùi hương nhẹ nhàng, vòng Trầm hương còn giúp mang lại năng lượng tích cực cho người đeo, làm giảm stress và giúp tinh thần thư thái dễ chịu hơn.

Vòng trầm hương tại showroom Bảo Trầm

Các pháp số trong vòng trầm hương

Nhiều người quan niệm chọn vòng tay theo thuyết Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì bạn chỉ cần đếm lặp số hạt theo thứ tự. Nếu số hạt quá nhiều có thể đếm tổng số hạt trong vòng rồi chia cho 4 Dư 1 là Sinh, Dư 2 là Lão, Dư 3 là Bệnh, Dư 0 là Tử.

Theo niềm tin này, người mua thường chọn những vòng rơi vào cung Sinh và Lão tức là vòng tay rơi vào số hạt 13, 14, 17, 18, 21, 22… Và, như vậy số hạt càng ít bắt buộc hạt phải to mới vừa tay bạn được và ngược lại.

Một trường phái khác thì theo thuyết Âm – Dương. Cụ thể, số lẻ đại diện dương và số chẳn đại diện âm. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy có thể chọn các số lẻ như 15, 17, 19, 21…

Còn với nhiều người khác, chỉ cần đó là vòng trầm hương là được, miễn sao đeo vừa tay, mỗi ngày lần từng hạt để cảm nhận hương trầm thoang thoảng, niệm danh hiệu đấng Giác ngộ, Giải thoát mình đang nương tựa để lắng dịu tâm mình, chuyển hóa những phiền não, kiến tạo an vui tự thân.

Tùy vào niềm tin và nhu cầu sử dụng mà mỗi người lại chọn cho mình một vòng trầm hương ưng ý nhất. Đây là điều quan trọng, vì khi có niềm tin, chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi sử dụng, năng lượng tích cực mới chiêu cảm.

Mùi hương nhẹ nhàng, vòng Trầm hương giúp mang lại năng lượng tích cực cho người đeo, làm giảm stress và giúp tinh thần thư thái dễ chịu hơn. Ảnh: Bảo Trầm
Vòng trầm mix thêm đá, tinh tế, sang trọng. Ảnh: Bảo Trầm
Mỗi chiếc vòng đều có “tiếng nói” riêng. Ảnh: Bảo Trầm
Vòng trầm hương tại showroom Bảo Trầm

Sự tinh tế của dây trầm, người sử dụng trầm hương

Vòng trầm ngày càng được nhiều người sử dụng nên cũng được thiết kế một cách tinh tế, vừa là vòng tay phong thuỷ vừa là một phụ kiện thời trang đẹp thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Theo đó, vòng trầm hương hạt tròn được mix thêm các phụ kiện bằng vàng và đá mang ý nghĩa phong thuỷ khác như tỳ hưu, hồ lô, cục vàng… Tất cả hội đủ vào chiếc vòng trầm hương vừa thêm sức mạnh, vừa tôn lên vẻ đẹp của vòng.

Vòng trầm hương của Bảo Trầm cũng mang những đặc tính phong thủy, thời trang, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng. Để có câu trả lời tốt hơn cho bản thân khi quyết định sử dụng vòng trầm hương, đương nhiên bạn cần “đến để mà thấy”, tại showroom Bảo Trầm, khi tiếp xúc trực tiếp mới có thể cảm nhận đầy đủ, từ đó lựa chọn một chiếc vòng phù hợp, ưng ý nhất.

Khi có một vòng trầm mang lại niềm tin, vững chãi tinh thần thì ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, bởi “tâm an vạn sự an”, “tâm bình thế giới bình”…

Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Mua online sản phẩm của Bảo Trầm:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

Trường An